หัวข้อข่าว โรงพยาบาลป่าพะยอม เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง(รายวัน) ตำแหน่งพนักงานบริการ(ปฏิบัติงานพนักงานขับรถยนต์) จำนวน 1 อัตรา
รายละเอียดข่าว โรงพยาบาลป่าพะยอม เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง(รายวัน) ตำแหน่งพนักงานบริการ(ปฏิบัติงานพนักงานขับรถยนต์) จำนวน 1 อัตรา
วันที่ประกาศ 2023-10-06 11:15:50