หัวข้อข่าว ประกาศ โรงพยาบาลป่าพะยอม เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง(รายวัน) ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ จำนวน 5 อัตรา(ปฏิบัติงานกลุ่มการพยาบาล 3 อัตรา,ปฏิบัติงานสุขภาพจิต จำนวน 2 อัตรา) และตำแหน่งนักจิตวิทยาคลินิก จำนวน 1 อัตรา
รายละเอียดข่าว ประกาศ โรงพยาบาลป่าพะยอม เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง(รายวัน) ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ จำนวน 5 อัตรา(ปฏิบัติงานกลุ่มการพยาบาล 3 อัตรา,ปฏิบัติงานสุขภาพจิต จำนวน 2 อัตรา) และตำแหน่งนักจิตวิทยาคลินิก จำนวน 1 อัตรา
เอกสารแนบ ดาวน์โหลดเอกสาร
วันที่ประกาศ 2024-02-16 15:53:43
กลับหน้าหลัก