หัวข้อข่าว ประกาศ โรงพยาบาลป่าพะยอม เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง(รายคาบ)ตำแหน่งนักเทคนิคการแพทย์ จำนวน 1 อัตราและ ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ จำนวน 1 อัตรา
รายละเอียดข่าว ประกาศ โรงพยาบาลป่าพะยอม เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง(รายคาบ)ตำแหน่งนักเทคนิคการแพทย์ จำนวน 1 อัตราและ ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ จำนวน 1 อัตรา
วันที่ประกาศ 2022-03-08 10:56:33