หัวข้อข่าว ประกาศ โรงพยาบาลป่าพะยอม เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง(รายคาบ)ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งนักวิชาการสาธารณสุข จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งเจ้าพนักงานเภสัชกรรม จำนวน 1 อัตรา
รายละเอียดข่าว ประกาศ โรงพยาบาลป่าพะยอม เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง(รายคาบ)ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งนักวิชาการสาธารณสุข จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งเจ้าพนักงานเภสัชกรรม จำนวน 1 อัตรา
วันที่ประกาศ 2022-05-19 11:52:36