หัวข้อข่าว ประกาศ โรงพยาบาลป่าพะยอม เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง(รายคาบ)ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ จำนวน 1 อัตรา และตำแหน่งพนักงานบริการ(ปฏิบัติงานพนักงานขับรถยนต์) จำนวน 1 อัตรา
รายละเอียดข่าว ประกาศ โรงพยาบาลป่าพะยอม เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง(รายคาบ)ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ จำนวน 1 อัตรา และตำแหน่งพนักงานบริการ(ปฏิบัติงานพนักงานขับรถยนต์) จำนวน 1 อัตรา
เอกสารแนบ ดาวน์โหลดเอกสาร
วันที่ประกาศ 2022-08-10 08:41:23
กลับหน้าหลัก